Ginger Farm
Lemon Grass
Benzoin Forest
Farmer on the farm
Rose Farm

Giới thiệu Công ty


Được thành lập từ năm 2002 với khởi đầu là một xưởng chiết xuất tinh dầu thực nghiệm, đến nay công ty Cổ phần tinh dầu Việt Nam đã xây dựng và phát triển thành một chuỗi các xưởng chiết xuất tinh dầu quy mô tại những vùng nguyên liệu trọng điểm của Việt Nam và thành công với mô hình kết hợp cùng bà con nông dân xây dựng các vùng nguyên liệu chiết xuất tinh dầu phục vụ xuất khẩu như tinh dầu Quế - Yên Bái, tinh dầu Hồi - Lạnh Sơn, tinh dầu Sả Java - Tuyên Quang, tinh dầu Tràm Gió - Huế, dầu Dừa - Bến Tre, tinh dầu Thông - Nghệ An, dầu Trẩu - Thanh Hóa, Nhựa Cánh Kiến - Lào Cai, tinh dầu Gừng, Bạc Hà - Bắc Ninh, dầu Gấc - Hải Hương, Thái Bình....
 
Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có chất lượng, quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm tinh dầu có thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững ngành sản xuất tinh dầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng trú trọng phổ biến và hướng dẫn sử dụng tinh dầu trong cộng đồng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hiệu quả.
 
Các sản phẩm tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Công ty tinh dầu Việt Nam đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU và Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng nhập khẩu các loại tinh dầu mà Việt Nam không có nguồn nguyên liệu để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong nước như tinh dầu Oải Hương, Ngọc Lan Tây, Phong Lữ, Hương Thảo, Hoắc Hương, Nhục Đậu Khấu, Xô Thơm, Cam, Chanh...

Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của công ty chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế và được phân phối trên phạm vi toàn quốc.
 
Với sự tận tâm và đam mê cùng với trách nhiệm cao, chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp tinh dầu thiên nhiên cho các công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm, công ty thực phẩm, các spa, beauty salon và các gia đình, góp phần chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp cho người Việt.

Trân trọng cảm ơn bà con nông dân đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!