Ginger Farm
Lemon Grass
Benzoin Forest
Farmer on the farm
Rose Farm

Chứng nhận Organic và HACCP


Với đội ngũ chuyên viên có trình độ kỹ thuật cao, cùng sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tinh dầu từ Trường Đại học Dược Hà NộiViện Dược Liệu, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất.

Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm tinh dầu của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn khác nhau từ khâu trồng nguyên liệu, thu mua nguyên liệu đến khi chiết xuất ra sản phẩm, đóng gói bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. 

Ngoài ra, chúng tôi trú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chiết xuất tinh dầu, chuyển giao công nghệ cho nông dân trong việc trồng, thu hoạch và bảo quản nguyên liệu.
Chúng tôi tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ USDA của Hoa Kỳ và ECO CERT của Liên minh Châu Âu EU cho các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ.Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ USDA Hoa Kỳ.

Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ ECO CERT - Liên minh Châu Âu EUChứng nhận nhà máy sản xuất tinh dầu đạt tiêu chuẩn HACCP. ISO 22000