TINH CHẤT TỰ NHIÊN
Tinh chất Cinnamic Aldehyde
Mã sản phẩm: Cinnamic Aldehyde 98% Oil
Dung tích: 1lít
Giá bán: Liên hệ
Nơi sản xuất:
( Quý khách mua nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt )
Tên tiếng Anh: Cinnamic Aldehyde 99%
Tên khoa học: Oleum Cinnamomum
Xuất xứ: Việt Nam.
Thành phần chiết xuất: Tinh dầu Quế
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất phân đoạn
Tiêu chuẩn sản phẩm: Tiêu chuẩn thực phẩm
Sản lượng cung cấp: 3.000 kg/ tháng
Mô tả sản phẩm
Chưng cất phân đoạn là một trong những phương pháp kinh điển dùng để tách các chất bay hơi ra khỏi một hỗn hợp dựa vào sự khác biệt nhiệt độ sôi của các chất trong hỗn hợp. Quá trình chưng cất có thể thực hiện ở áp suất khí quyển hay áp suất giảm. Phương pháp chưng cất phân đoạn được thực hiện với những bình cất có lắp cột phân đoạn và thường được nối với máy hút chân không để giảm nhiệt độ chưng cất, giảm ảnh hưởng tới các chất nhạy cảm với nhiệt độ. Nhiệt độ và áp suất được theo dõi trong quá trình chưng cất. Phương pháp này thường áp dụng để tách các chất thành phần của tinh dầu.
Tinh dầu Cinnamic Aldehyde được chiết xuất từ tinh dầu Quế (Cassia Oil) theo phương pháp chưng cất phân đoạn với hàm lượng Cinnamic Aldehyde tinh khiết trên 98%.
Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu:
Cảm quan: Tinh dầu Quế là chất lỏng màu vàng nhạt. Mùi hương quế cực mạnh.
Tỷ trọng ở 20 độ C: 1,040 – 1,052
Chỉ số khúc xạ ở 20 độ C: 1,619 – 1625
Thành phần chính: Aldehyd cinamic > 98%
Công dụng:
Tinh dầu Quế được sử dụng trong công nghiệp chế rượu mùi, nước hoa, chế biến nhiều hương liệu có giá trị
Làm nguyên liệu dược phẩm chế tạo cao xoa, chữa cảm mạo ho hen do lạnh, đau bụng, đau cơ và đau dây thần kinh do lạnh, kích thích thần kinh, tăng hô hấp và hoạt động của tim, sát khuẩn, kích thích ruột và tẩy giun.
Là nguyên liệu để sản xuất gia vị phổ biến toàn thế giới
Sử dụng làm thơm cơ thể, các vật dụng trong gia đình
Dùng xông để khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí
Đánh bóng đồ gỗ và nhiều tác dụng khác
Thận trọng:
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Không được uống tinh dầu.
Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.
Không để tinh dầu vương vào mắt, không thoa tinh dầu vào các vết thương hở.
Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
Tham khảo ý kiến bác sỹ khi sử dụng cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người đang bệnh nặng.
Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
Đối với người có làn da nhạy cảm, cần thử tinh dầu trước khi dùng
Bảo quản: Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn dùng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Tên khoa học: Oleum Cinnamomum
Xuất xứ: Việt Nam.
Thành phần chiết xuất: Tinh dầu Quế
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất phân đoạn
Tiêu chuẩn sản phẩm: Tiêu chuẩn thực phẩm
Sản lượng cung cấp: 3.000 kg/ tháng
Mô tả sản phẩm
Chưng cất phân đoạn là một trong những phương pháp kinh điển dùng để tách các chất bay hơi ra khỏi một hỗn hợp dựa vào sự khác biệt nhiệt độ sôi của các chất trong hỗn hợp. Quá trình chưng cất có thể thực hiện ở áp suất khí quyển hay áp suất giảm. Phương pháp chưng cất phân đoạn được thực hiện với những bình cất có lắp cột phân đoạn và thường được nối với máy hút chân không để giảm nhiệt độ chưng cất, giảm ảnh hưởng tới các chất nhạy cảm với nhiệt độ. Nhiệt độ và áp suất được theo dõi trong quá trình chưng cất. Phương pháp này thường áp dụng để tách các chất thành phần của tinh dầu.
Tinh dầu Cinnamic Aldehyde được chiết xuất từ tinh dầu Quế (Cassia Oil) theo phương pháp chưng cất phân đoạn với hàm lượng Cinnamic Aldehyde tinh khiết trên 98%.
Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu:
Cảm quan: Tinh dầu Quế là chất lỏng màu vàng nhạt. Mùi hương quế cực mạnh.
Tỷ trọng ở 20 độ C: 1,040 – 1,052
Chỉ số khúc xạ ở 20 độ C: 1,619 – 1625
Thành phần chính: Aldehyd cinamic > 98%
Công dụng:
Tinh dầu Quế được sử dụng trong công nghiệp chế rượu mùi, nước hoa, chế biến nhiều hương liệu có giá trị
Làm nguyên liệu dược phẩm chế tạo cao xoa, chữa cảm mạo ho hen do lạnh, đau bụng, đau cơ và đau dây thần kinh do lạnh, kích thích thần kinh, tăng hô hấp và hoạt động của tim, sát khuẩn, kích thích ruột và tẩy giun.
Là nguyên liệu để sản xuất gia vị phổ biến toàn thế giới
Sử dụng làm thơm cơ thể, các vật dụng trong gia đình
Dùng xông để khử mùi hôi tanh, thanh lọc không khí
Đánh bóng đồ gỗ và nhiều tác dụng khác
Thận trọng:
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Không được uống tinh dầu.
Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.
Không để tinh dầu vương vào mắt, không thoa tinh dầu vào các vết thương hở.
Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
Tham khảo ý kiến bác sỹ khi sử dụng cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người đang bệnh nặng.
Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
Đối với người có làn da nhạy cảm, cần thử tinh dầu trước khi dùng
Bảo quản: Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn dùng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Danh mục sản phẩm
video
Hỗ trợ trực tuyến
- 024.62 948 948 - 0904944327
- tinhdauvietnam@yahoo.com
-
Phụ trách xuất khẩu 0903561868
-
Nhà máy Lạng Sơn 0963816360
-
Văn phòng Hà Nội 024.62948948
Liên hệ mua hàng / Tư vấn sử dụng
024.62 948 948 - 0904944327
024.62 948 948 - 0904944327