Ginger Farm
Lemon Grass
Benzoin Forest
Farmer on the farm
Rose Farm

TINH CHẤT TỰ NHIÊN

  • Tinh chất Linalool

Tinh chất Linalool

Mã sản phẩm: Linalool 98%
Dung tích:
Giá bán: Liên hệ
Nơi sản xuất:
( Quý khách mua nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt )
  • Số lượng :
Tên tiếng Anh: Linalool 99%
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần chiết xuất: Từ tinh dầu Long Não
Phương pháp chiết: Chưng cất phân đoạn
Tiêu chuẩn dược điển

 
Mô tả sản phẩm
Chưng cất phân đoạn là một trong những phương pháp kinh điển dùng để tách các chất bay hơi ra khỏi một hỗn hợp dựa vào sự khác biệt nhiệt độ sôi của các chất trong hỗn hợp. Quá trình chưng cất có thể thực hiện ở áp suất khí quyển hay áp suất giảm. Phương pháp chưng cất phân đoạn được thực hiện với những bình cất có lắp cột phân đoạn và thường được nối với máy hút chân không để giảm nhiệt độ chưng cất, giảm ảnh hưởng tới các chất nhạy cảm với nhiệt độ. Nhiệt độ và áp suất được theo dõi trong quá trình chưng cất. Phương pháp này thường áp dụng để tách các chất thành phần của tinh dầu.
Tinh dầu Linalool được chiết xuất từ tinh dầu Long Não (Camphor Oil) theo phương pháp chưng cất phân đoạn với hàm lượng Linalool tinh khiết trên 98%. 

 
Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu:
Cảm quan: Tinh dầu là chất lỏng không màu đến màu vàng nhạt. Mùi thơm đặc trưng của tinh dầu
Tỷ trọng ở 20 độ C:  0.860 - 0.890
Chỉ số khúc xạ ở 20 độ C: 1.450 - 1.490
Góc quay cực ở 20 độ C: -40 to -10
Thành phần chính: Linalool > 98%
 
Công dụng:
Linalool có chức năng như một thành phần tạo hương thơm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trên thực tế, linalool được sử dụng để tạo mùi hương trong 60% đến 80% các sản phẩm vệ sinh thơm và chất tẩy rửa bao gồm xà phòng, chất tẩy rửa, dầu gội và kem dưỡng da – theo thông tin của Medical News Today.

Linalool cũng được tìm thấy trong nhiều loại tinh dầu có tác dụng chống lo âu, an thần và chống viêm. Trong một nghiên cứu điều tra các tác dụng chống lo âu, những con chuột được tiêm linalool cho thấy sự giảm đáng kể hoạt động cơ bắp khi so sánh với những con chuột không tiêm. Tuy nhiên nghiên cứu này không chứng minh được tác dụng chống lo âu mà chỉ đưa ra được kết quả là linalool có thể giúp giảm đau và thư giãn cơ bắp.

Linalool cũng có thể có đặc tính chống viêm. Một nghiên cứu năm 2002 được công bố trên tạp chí Phytomedicine đã kiểm tra hoạt động chống viêm của linalool cũng như linalyl acetate là este acetate của linalool. Nghiên cứu cho thấy cả hai chất này đóng vai trò chính trong hoạt động chống viêm bởi các loại tinh dầu có chứa chúng và cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các loài sản xuất linalool và linalyl acetate có khả năng chống viêm.

Đáng lưu ý, linalool chỉ có thể hoạt động như một chất chống viêm ở dạng tự nhiên chứ không phải khi nó được sản xuất tổng hợp. Tiến sĩ Joshua Axe đề nghị xem xét cho linalool trên nhãn của sản phẩm. Khi linalool được ghi trên nhãn sản phẩm thì nó có thể là dạng nhân tạo tổng hợp chứ không phải là thành phần tự nhiên của một loại tinh dầu. Theo Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ, khoảng 95% hóa chất được sử dụng trong nước hoa tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ. Có một phương pháp tổng hợp mà trong đó linalool được sản xuất tổng hợp từ dầu mỏ.

Ngoài việc sử dụng như một hương liệu tạo hương thơm, linalool còn được sử dụng như một phương pháp giúp kiểm soát dịch hại chống lại bọ chét, ruồi giấm, gián, bướm đêm và muỗi. Tuy nhiên, EPA lưu ý rằng, nó có thể không hỗ trợ việc đẩy lùi muỗi.

 
Thận trọng: 
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 
Không được uống tinh dầu.
Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.
Không để tinh dầu vương vào mắt, không thoa tinh dầu vào các vết thương hở.
Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết. 
Tham khảo ý kiến bác sỹ khi sử dụng cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người đang bệnh nặng. 
Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
Đối với người có làn da nhạy cảm, cần thử tinh dầu trước khi dùng.
 
Bảo quản: Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 
 
Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. 
 

video

Hỗ trợ trực tuyến

  • icon 024.62 948 948 - 0904944327
  • Phụ trách xuất khẩu 0903561868
  • Nhà máy Lạng Sơn 0963816360
  • Văn phòng Hà Nội 024.62948948
Liên hệ mua hàng / Tư vấn sử dụng
024.62 948 948 - 0904944327