OLEORESIN
OLEORESIN ỚT
Mã sản phẩm: Oleoresin Capsicum
Dung tích:
Giá bán: Liên hệ
( Quý khách mua nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt )
Tên sản phẩm: Oleoresin Capsicum
Xuất xứ: Việt Nam
Bộ phận dùng: Quả ớt
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất dung môi
Sản lượng cung cấp: 1000kg/tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Bộ phận dùng: Quả ớt
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất dung môi
Sản lượng cung cấp: 1000kg/tháng
Capsicum Oleoresin, Oleoresin Paprika, hay còn gọi là chiết xuất ớt Capsicum, Capsicum extract là một chất tạo cay tự nhiên dạng lỏng đồng nhất có màu nâu đỏ, trạng thái hơi nhớt.
Thu được bằng cách chiết xuất dung môi từ quả ớt chín khô của Capsicum annum L hoặc Capsicum frutescens L.
Trong thực phẩm, capsicum extract được sử dụng làm chất tạo vị cay tự nhiên cho các sản phẩm tương ớt, xốt, gia vị. Vì là dịch chiết đậm đặc nên có thể đạt được độ cay mong muốn với liều lượng rất nhỏ, cũng như dễ dàng bảo quản và vận chuyển, tiết kiệm chi phí duy trì chất lượng so với sử dụng ớt tươi thay thế.
Đặc điểm của chiết xuất ớt Capsicum
- Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của ớt đỏ tươi, sấy khô.
- Chất tạo cay có một cảm giác cay nồng khi đánh giả hương vị khi pha loãng.
- Đã trở thành một gia vị quan trọng trong nhiều món ăn.
Thông số kỹ thuật
- Capsicum Oleoresin của VEO cung cấp có hàm lượng capsacin từ 2 – 6%, tương ứng với độ cay từ 300 000 – 1 000 000 SHU.
- Chiết xuất Capsicum của VEO có thể hòa tan tốt trong dầu và phân tán đồng nhất trong pha nước, có độ ổn định rất cao, bền với nhiệt độ và ánh sáng.
Đồng thời, chúng tôi có cả loại tạo cay + tạo màu cũng như loại không tạo màu để phù hợp cho các ứng dụng khác nhau của Quý khách hàng.
- Cam kết 100% tự nhiên, chiết xuất từ ớt nguyên liệu đạt chuẩn, không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về ETO trong chiết xuất.
Ứng dụng sản phẩm
Tương ớt, nước xốt, gia vị,...
Để phối hợp tốt trong sản phẩm, có thể tham khảo thêm về chiết xuất gừng, chiết xuất tỏi, chiết xuất quế, chiết xuất hồi và chiết xuất tiêu đen để đạt được chất lượng và hương vị mong muốn trong sản phẩm. Tham khảo thêm các sản phẩm chiết xuất tự nhiên khác do VEO cung cấp tại OLEORESIN.
Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Thu được bằng cách chiết xuất dung môi từ quả ớt chín khô của Capsicum annum L hoặc Capsicum frutescens L.
Trong thực phẩm, capsicum extract được sử dụng làm chất tạo vị cay tự nhiên cho các sản phẩm tương ớt, xốt, gia vị. Vì là dịch chiết đậm đặc nên có thể đạt được độ cay mong muốn với liều lượng rất nhỏ, cũng như dễ dàng bảo quản và vận chuyển, tiết kiệm chi phí duy trì chất lượng so với sử dụng ớt tươi thay thế.
Đặc điểm của chiết xuất ớt Capsicum
- Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của ớt đỏ tươi, sấy khô.
- Chất tạo cay có một cảm giác cay nồng khi đánh giả hương vị khi pha loãng.
- Đã trở thành một gia vị quan trọng trong nhiều món ăn.
Thông số kỹ thuật
- Capsicum Oleoresin của VEO cung cấp có hàm lượng capsacin từ 2 – 6%, tương ứng với độ cay từ 300 000 – 1 000 000 SHU.
- Chiết xuất Capsicum của VEO có thể hòa tan tốt trong dầu và phân tán đồng nhất trong pha nước, có độ ổn định rất cao, bền với nhiệt độ và ánh sáng.
Đồng thời, chúng tôi có cả loại tạo cay + tạo màu cũng như loại không tạo màu để phù hợp cho các ứng dụng khác nhau của Quý khách hàng.
- Cam kết 100% tự nhiên, chiết xuất từ ớt nguyên liệu đạt chuẩn, không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về ETO trong chiết xuất.
Ứng dụng sản phẩm
Tương ớt, nước xốt, gia vị,...
Để phối hợp tốt trong sản phẩm, có thể tham khảo thêm về chiết xuất gừng, chiết xuất tỏi, chiết xuất quế, chiết xuất hồi và chiết xuất tiêu đen để đạt được chất lượng và hương vị mong muốn trong sản phẩm. Tham khảo thêm các sản phẩm chiết xuất tự nhiên khác do VEO cung cấp tại OLEORESIN.
Thận trọng:
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Để xa tầm tay trẻ em, tránh để dầu tiếp xúc với lửa.
Không để dầu vương vào mắt, không thoa dầu vào các vết thương hở.
Không sử dụng dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
Tham khảo ý kiến bác sỹ khi sử dụng cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người đang bệnh nặng.
Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
Đối với người có làn da nhạy cảm, cần thử dầu trước khi dùng.
Bảo quản: Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bảo quản: Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Danh mục sản phẩm
video
Hỗ trợ trực tuyến
- 024.62 948 948 - 0904944327
- tinhdauvietnam@yahoo.com
-
Phụ trách xuất khẩu 0903561868
-
Nhà máy Lạng Sơn 0963816360
-
Văn phòng Hà Nội 024.62948948
Liên hệ mua hàng / Tư vấn sử dụng
024.62 948 948 - 0904944327
024.62 948 948 - 0904944327