Ginger Farm
Lemon Grass
Benzoin Forest
Farmer on the farm
Rose Farm

Tinh dầu chống rụng tóc, hói đầu

Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo của nhiều người, không chỉ các quý ông ngoài 30 mà còn có rất nhiều các bà các cô bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.

 

 
Rụng tóc xảy ra sau sinh được gọi là "telogen effluvium" (hoặc TE - rụng tóc sau sinh, sau khi bị nhiễm trùng, sau phẫu thuật hoặc bị căng thẳng nghiêm trọng). Theo hiệp hội rụng tóc Mỹ, chứng rụng tóc bắt đầu từ tuần thứ 3 tới tháng thứ sáu kể từ khi em bé được sinh ra. Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh thấy mình bị mất cả nắm tóc tại một thời điểm trong giai đoạn này.
 
Có nhiều nguyên nhân rụng tóc sau sinh nhưng các nguyên nhân chính là :
- Các nội tiết tố: Trong suốt quá trình mang thai, người mẹ có sự thay đổi đáng kể trong hàm lượng hormone, một yếu tố góp phần gây rụng tóc sau sinh.
- Căng thẳng: Những căng thẳng không nhỏ về sinh con rồi chăm sóc con nhỏ cũng là nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ.
- Mệt mỏi: Đây là nguyên nhân thứ ba nhưng cũng khá phổ biến với chứng rụng tóc sau sinh ở phụ nữ. Khi tóc mọc trở lại hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng, chứng rụng tóc sẽ được cải thiện đáng kể ngay sau khi tóc mới mọc và trở lại bình thường sau 6-12 tháng.
 
Tinh dầu Vỏ Bưởi mọc tóc : 
 
Từ rất lâu trong dân gian, đã có bí quyết làm đẹp mái tóc với vỏ bưởi, bằng cách đun nước gội đầu, hoặc sau khi gội bóp tinh dầu vỏ bưởi lên giúp cho tóc bóng mượt. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, quý khách hàng không còn phải mất công thực hiện việc làm đẹp bằng phương pháp thủ công nữa. Thay vào đó, Công ty Cổ phần Hoàng Ngọc Thảo đã chưng cất những giọt tinh dầu có trong vỏ bưởi vào các chai thủy tinh để thuận tiện phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Bộ tinh dầu bưởi trị rụng tóc của Công ty cổ phần Hoàng Ngọc Thảo bao gồm 2 lọ: Tinh dầu bưởi dùng gội và tinh dầu bưởi dùng bôi.
 
Thành phần : Phần vỏ xanh với nhiều chất tinh dầu có 26% xitrala và este, pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A và C, hesperidin… Tinh dầu vỏ bưởi được chiết xuất 100% từ phần vỏ xanh của quả bưởi, công nghệ ép tươi giữ nguyên được sự tinh khiết của tinh dầu có trong vỏ bưởi.
 
Cách sử dụng:
 
Với tinh dầu bưởi dùng gội:
 
Bước 1: nhỏ trực tiếp 2-3 giọt tinh dầu vào dầu gội đầu, tinh dầu sẽ khử hóa chất trong dầu gội ngăn ngừa hóa chất gây rụng và xơ tóc
 
Bước 2 : Sau khi gội xả xong pha 3-5 giọt tinh dầu vào 300ml nước tráng lại lần cuối (không phải tráng lại bằng nước)
 
Với tinh dầu bưởi dùng bôi:  Sau khi gội sạch, sấy se tóc rẽ tóc và chấm tinh dầu bưởi lên vùng da đầu bị hói, rụng tóc, bạc tóc, viêm nang lông, nấm ngứa. Một ngày bôi 2 lần sáng tối.
 
Tinh dầu bưởi đặc trị hói đầu, rụng tóc, giảm bạc tóc, gãy tóc, tóc thưa, kích thích mọc tóc, làm mềm và mượt tóc, trị viêm nang lông, nấm ngứa. Sử dụng kết hợp 2 loại tinh dầu dùng cho gội và bôi lên tóc liên tục trong vòng 3-5 lần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
 

Tinh dầu trị hôi chân, hôi giày (26/07/2018)

Bảo quản sữa bột đúng cách (26/07/2018)

Tác dụng chữa bệnh của tinh dầu (26/07/2018)

Hướng dẫn pha chế tinh dầu đúng cách (26/07/2018)

Cách sử dụng liệu pháp mùi hương (26/07/2018)

Bảo quản tinh dầu đúng cách (26/07/2018)

Các phương pháp chưng cất tinh dầu (26/07/2018)

Liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu (26/07/2018)